Cách sinh con gái bằng tính ngày rụng trứng

Trong những năm gần đây, vấn đề về chênh lệch giới tính đang được xã hội rất quan tâm. Do quá nhiều gia đình muốn có con trai nên hiện tại tỷ lệ giới tính nam đang nhiều hơn nữ rất nhiều. Để tránh tình trạng mất cân bằng về giới tính vào khoảng 15 đến 20 năm nữa thì hiện nay các gia đình lại muốn sinh con gái. Nhưng nếu đẻ tự nhiên thì khó có thể theo ý muốn của mình. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách sinh con gái bằng cách tính ngày rụng trứng nhé.

Cách sinh con gái bằng tính ngày rụng trứng

Để có thể sinh con gái thì các cặp vợ chồng nên quan hệ trước ngày rụng trứng 3 ngày và nên quan hệ liên tiếp 3 ngày đó. Để xác định được ngày rụng trứng thì các bạn làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Cách xác định ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt

  • Theo dõi chu kì kinh nguyệt để xác định ngày rụng trứng

Để có thể tính toán một cách chính xác thì chị em phải theo dõi được chu kỳ kinh nguyệt của mình. Đa số chu kỳ kinh nguyệt của phu nữ là 28 ngày, nếu chu kỳ là 28 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 14 tính từ thời điểm bạn bắt đầu có kinh. Còn nếu chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày thì ngày rụng trứng sẽ là ngày thứ 16. Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ thường không đều nên các chị em nên theo dõi trong vòng 2 đến 3 tháng để xem chu kỳ kinh nguyệt có đều hay không để có thể xác định chính xác ngày rụng trứng.

  • Quan hệ vào ngày nào để sinh con gái?

Nếu bạn quan hệ vào đúng ngày rụng trứng thì sẽ dễ sinh được con trai hơn vì tinh trùng Y rất khỏe mạnh và di chuyển nhanh đến gặp trứng hơn. Để có thể sinh con gái bạn quan hệ vào những ngày khác sau ngày rụng trứng đều được vì tinh trùng Y tuy khở nhưng lại nhanh chết hơn tinh trùng X.  Bạn có thể tính cụ thể như sau:

+ Với những người có chù kinh nguyệt đều ngày rụng trứng được tính theo công thức sau: Ngày rụng trứng = chu kỳ kinh nguyệt – 14 ngày.

Ví dụ: Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn là 28 ngày thì ngày rụng trứng sẽ là : 28-14=14, vậy ngày rụng trứng sẽ là ngày tứ 14 tính từ ngày kết thúc kỳ kinh nguyệt trước đó.

Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn là 30 ngày thì ngày rụng trứng sẽ là: 30-14=16, ngày rụng trứng sẽ là ngày thứ 16 sau khi kết tức kỳ kinh nguyệt kế trước.

+ Đối với những người có chu kỳ kinh nguyệt không đêu thì sẽ rất khó để xác định một cách chính xác. Chúng ta chỉ có thể dựa vào một số dấu hiệu thường thấy của ngày trứng rụng mà thôi. Vào ngày trứng rụng, cơ thể phụ nữ có những thay đổi, sáng thức dậy thân nhiệt cơ thể tăng cao hơn 37 độ C, âm đạo sẽ rất ẩm ướt và tiết dịch nhiều và loãng hơn bình thường. Ngoài ra bạn có thể dùng que test nhanh được bán ở các hiệu thuốc để biết ngày rụng trứng.

  • Giữ lại tinh trùng sau khi quan hệ

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh và khuyên rằng, sau khi quan hệ xong thì người phụ nữ nên nằm thẳng, giữ nguyên tư thế hoặc kê cao phần hông lên để giữ lại tinh trùng của người nam giới từ 5 đến 10 phút thì sẽ tăng khả năng thụ thai nhiều hơn.

Trên đây là những thông ti chúng tôi chia sẻ với các bạn cách sinh con gái bằng cách tính ngày rụng trứng. các bạn hãy tham khảo và lên kế hoạch tính toán để sinh được nàng công chúa xinh đẹp theo ý muốn nhé.

 

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: